Breastmilk to formula milk

5 months na si baby ko.. up to 4 month pure bf sya kaso itong pa5 months nya humina na milk ko sobra kasing busy na sa work di na ako maka maintain.. huhu.. babalik pa po kaya supply ko? Any tips po sa mga workjng moms dyan?#advicepls

1 Reply

mag pump k Po sa work.. kasama siya sa privilege natin sis. 🙂 kailangan consistent ung time nang pag pump Po para d lalong humina milk niyo.

4y ago

thanks sis.. pero nag pupump talaga ako sa workplace ko.. kaso lately talagang humina na.. halos wala na akong mapump..