PEE

5 months na po baby ko 1 week na po syang mahinang mag pee dati mag hapon nakakadalawa syang diaper ngayun 1 maghapon na Lang at nakakadalawang pee na Lang siguro sya at may color orange or yellow yung pee nya...nung nakaraan Naman lage syang nag papalit dahil lageng puni diaper ngayu Hindi man Lang napuno diaper nya 2 pee pa lang sya maghapon... Hindi po ba Kaya sa gamot nyang iniinom may ubo po kse sya tapos pinalitan Yung vitamins nya?!!...sabe Ng asawa Baka UTI kse nakaraan madalas ako uminom Ng softdrinks eh.....ano po bang sign Ng UTI??

1 Reply

Nilalagnat ba sya. Umiiyak ba kada iihi. Posiblenh dehydrated sya kaya mahina ihi. Check mo din kung pinapawisan malaking factor yun. Padede lang po.