Gain weight for baby

Hi mommies! Just wanna ask if normal weight ba ang 7.4kls for 9 months old baby girl? And ano pwede vits or foods na pwede kay baby para mag weight gain hehe

1 Reply

Actually , as long as healthy si baby at hindi sakitin, wala naman talagang ideal weight yan. Yung anak ko kasi simulat sapol is mapayat lang, pero never naman nagkasakit ng matindi, at minsan lang din lagnatin. Lagi sinasabi saken sa center namin na underweight yung panganay ko at binibigyan ako lagi ng vitamins. Ang tanong tumalab ba ang mga vitamins ?? Hindi.. Kasi sa totoo lang,malakas naman kumain anak ko, hindi nga lang bumibigat dahil sa father's side niya is ganon silang lahat..