Asking lng po??

5 mons.delay po ak...ng pt po ak last week 1 line lng po..buntis po b ak o hindi po...salamat po

1 Reply

5 months delay mommy? Matagal na sya if regular ang period mo. Kung 1 line lang possible na you're not pregnant. It is best na magpa blood serum test ka mommy, check up with an OB and/or magpa ultrasound ka para makita kung sakaling may underlying health condition ka kaya ang tagal ng pagka delay ng period mo.

4y ago

salamat po s pag sagot...pero s loob po ng limang buwan..naranasan ko po lahat ng senyales ng pabubuntis...check up po talaga need ko po an....

Related Articles