Solid Foods for 5 month old

5 minth old na po ang kambal ko nga momsh, and pag may hawak po akong foods gusto na rin po nilang isubo. Pwede ko na po ba silang pakainin ng solid foods? Anong unang prutas ang pwedeng ipakain sa kanila and gulay or solid foods marerecommend niyo po mga mi?

3 Replies

Same. 5 months din si baby ko. Kagabi pinakain ko sya ng mashed potatoes medyo masabaw. Yung mismong sabaw nya ay breastmilk ko. Unti unti lang. Tapos ulitin mo ulit sa sunod na araw