Philhealth

Ask ko lang po sa may private Philhealth,ano Po #pleasehelp #advicepls tips nyo para Maka save sa fee ni ph?Nag bayad Po ba kayo Nung malapit na due date nyo or simula ng pregnancy?Naalala ko Kasi dati Nung first ko,once lang Ako nagbyad good for 3 months then nagamit ko na philhealth ko Nung nanganak Ako.Sana Po may makasagot since Wala na akong idea sa policy Ng pH Ngayon.Thank you

2 Replies

kahit 3 months po pwede nyo bayaran bago po kayo manganak, pero usually nirerequire ni philhealth ung mga previous months or year n hnd nbayaran, sabihin nyo nlng po wala po kayo ganon kalaking pera

malapit or hindi pa manganganak, same lang ang kaltas ng nsd basta uncomplicated. ang need lang ay update ang bayad kasama ang month ng edd mo.

Related Articles