PLEASE HELP.

Hello. 5 days delayed na po ako and nag pa serum blood test ako kanina pero negative. And nakakafeel na din ako ng mga symptoms like ang sakit ng nipples ko and naghihilab tiyan ko. Para na din akong magkakasakit. Masyado ba maaga pagpatest ko?

2 Replies

no, po hindi po ngkakamali ang serum test.. Baka msyado pang maaga.. dpat next week positive na po yan., try mo din mag pt next week pgsbyin mo pt at serum test kapag ng positive o faintline ka sa pt sure na yang mag popositive ang serum test mo...based on my experience po.

2y ago

yes, mas accurate na yan if 2 weeks delay ☺️ goodluck po ♥️

Yes its too early, because the pregnant hormones are still producing in your body, Relax ka lang muna Sis. Wait for another week.

2y ago

Pero sabi nila, serum test is accurate. May possibility bang mali yung result ko?