5เดือน

5เดือนแล้วท้องเล็กไปมั้ยคะ ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า

5เดือน
274 ตอบกลับ

ก็ประมาณนี้ล่ะค่ะแม่จะไปออกช่วง 7-8 เดือนหลังค่ะ

5เดือนแร้วค่ะท้องยังดูเล็กอยู่เรยค่ะ #ท้องแรก

5เดือนเราก้อประมานนี้คะพอ6-7เดือนก้อใหญ่ขึ้นคะ

น้ำหนักเด็กในครรภ์4เดือน 143กรัม.ปิดปกติไหมครับ

5 เดือน ลงแต่ลูก แม่ยังผอมเหมือนเดิมเลยค่ะเรา

5 เดือนหนูยังเล็กอยู่เลยค่ะ นึกว่าไม่ได้ท้อง

หมอบอกว่าเล็กหรอ นี่เท่าตอนเรา 9 เดือนเลยนะ

ห้าเดือนค่ะ ตอนนี้หกเดือนท้องน้อยเช่นกัน

ท้อง5เดือน ท้องพี่ใหญ่กว่าอีก 😅😅😅

รูปของแม่บ้านนี้ตอน20weeksค่ะ ปัจจุบัน 29weeksค่ะ