เเม่ท้อง4เดือน?

4เดือนเเล้วคร่า❤️❤️ ตอดเเม่บ่อยมากๆดีใจที่สุด

เเม่ท้อง4เดือน?
75 ตอบกลับ

ตอนน้องตอดรู้สึกดีใจ พอน้องเริ่มดิ้น ดีใจมากกว่าตอนตอด ความสุขจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนคลอดน้องออกมาดีใจสุดๆเลยค่ะ ความรู้สึกของคนเป็นแม่

บ้านนี้19วิคแล้วค่ะตอดเปนบางวันอย่างนี้ผิดปกติไหมค่ะบางวันก็รู้สึกบางวันก็ไม่รู้สึกค่ะถ้านั่งจะไม่รู้สึกเลยนอนถึงจะรู้สึกท้อง4ค่ะ

19w 2d น้องเริ่มตอดแรงและถี่ขึ้นจนรู้สึกได้ชัดเจนแล้วค่ะ บางทีหนังท้องอิแม่กระพือ ตุ๊บๆ😄😄 เตะเก่งคับส่งสัยซ้อมต่อยมวย

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ตอดแรงจนรู้สึกได้ค่ะรูปนี้หมอถ่ายเสร็จโก่งตัวเตะท้องแม่โชว์หัวเราะกันทั้งห้องเลยค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึก พออาทิตย์ที่ผ่านมา รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดแล้ว แรงด้วยค่ะ หวืดๆ ในท้องเลยค่ะ

น้องเริ่มตอด14++แรงตอน15w-17wตอนนี้เริ่มเบา รู้สึกว่าเรื่มดิ้นเบาๆแล้วค่ะ17+4น่าท้องแม่บ้างเลยรู้สึกเร็ว

4เดือนเหมือนกันคะ เวลาน้องตอดอาการเป็นยังไงคะ ใช่ปวดตรงท้องน้อยจี๊ดๆรึป่าว ไม่ทราบจิงๆคะ

4y ago

จะรู้สึกเหมือนปลาตอดที่ท้องน้อยเลยค่ะแม่ บ้านนี้ขนาดแม่อ้วนหนังท้องหนายังรั้สึกตอดตั้งแต่สามเดือนต่ะ

บ้านนี้ยังไม่ค่อยตอดเท่าไหร่เลย ท้องไม่ออกเลย เหมือนคนพึ่งท้อง แอบกังวล🥺🥺

5mo ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่3เดือนค่ะ แต่ช่วงหลังๆแม่ไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลย เปนกังวลด้วยค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้ก้อโล่งใจไปทีค่ะ น่าจะหลับเหมือนกัน☺️🙄

4เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่แบบนี้ ยังไม่ค่อยตอดเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้