เเม่ท้อง4เดือน?

4เดือนเเล้วคร่า❤️❤️ ตอดเเม่บ่อยมากๆดีใจที่สุด

เเม่ท้อง4เดือน?
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้4เดือนแล้ว แต่กว่าจะตอดสงสัย5เดือนแน่ๆค่ะ (แม่อ้วนหน้าท้องหนามาก)

2y ago

ตอนนี้น้องใกล้จะตอดแล้วค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ

ท้แงที่เท่าไหร่คะแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการตอดใดๆหรือไม่รู้ว่าการตอดคือยังไง

4 เดื่อนเหมือนกันคร้าแม่ แต่ยังไม่ได้ซาว แม่ซาวยังคร้า น้อง ญ หรือ ช คร้า

ดีแล้วค่ะแม่ น้องแข็งแรง คุณแม่คุยกับน้องและเปิดเพลงให้ฟังบ่อยๆ นะค่ะ

ท้องแรกมั้ยคะ เราท้องแรก 4 เดือน ยังไม่ค่อยออกเลยจ้ะ ท้องใหญ่จังค่ะแม่

ท้องใหญ่มากค่ะ บ้านนี้ 6 เดือนเล้กนิดเดียวเอง😂 แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

4 เดือนแล้วเหมือนกันจ้า ท้องเท่ากันเลย... เริ่มดิ้นแล้วเหมือนกัน ดุกดิกๆ

4y ago

🥰🥰

6เดือนนี้ไม่ใช่ตอดแม่แล้ว ถีบจนสะดุ้งตื่นกลางดึกเลยที่เดียว🤣🤣

ตอนนี้เราก็เข้า18weekเเล้ว เวลาลูกตอดจะรู้สึกช่วงท้องน้อยใช่มั้ยคะ?

บ้านนี้20. W ท้องยังเล้กอยุ้เลยค่ะแต่รุ้สึกตอดแล้วเหมื่อนกัน