นั่งรถไกล

4เดือนแล้วนั่งรถไกลแม่ๆปวอตรงเอวไมคะปวดมาก

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะเรานั่งนานๆค่ะ. เพราะเราปกติม่ท้องถ้านั่งรถนานๆมันก้ปวด ปกติค่ะปวดเอวเป็นเรื่องธรรมชาติของการนั่งรถนานๆค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ปวดเหมือนมันจะขาดออกจากกันเลยคะ