เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?

4เดือนแย้วท้องเล็กมั้ยคะ

เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?
167 ตอบกลับ

- 4เดือนท้องขนาดนี้ถือว่าใหญ่มากค่ะ นี่4เดือนยังใส่บีกินี่เอวลอยได้อยู่เลย - อายุ14 ทำงานยัง? หรือพ่อแม่เลี้ยงอยู่ แล้วมีภาระให้พ่อแม่เพิ่มอีก ผิดไหมอ่ะ

ท้องตอน18ปีค่ะ ไม่พร้อมแต่ก็เลี้ยงเค้าอย่างดีที่สุด อายุเท่าไหร่ไม่สำคัญ มีลูกแล้วทำอะไรอยากให้นึกถึงลูกอันดับแรกนะคะ สู้ๆค่ะเลี้ยงน้องให้ดีที่สุด❤️

ไม่ผิดค่ะถ้าน้องมีความรับผิดชอบ ในสิ่งที่เราพลาดหรือไม่ก็ตาม ถ้าเขาเกิดมาในครอบครัวที่สมบูรณ์ พ่อแม่รักกัน ดูแลเขาเอาใจใส่เขาได้ น้องไม่ได้ผิดเลย

ไม่ผิด แต่พี่ว่ามันไม่เวิร์คค่ะหนู มีปัญญาเลี้ยง(ให้ดี)พี่ก็ชื่นชม แต่ถ้าเลี้ยงตามมีตามเกิดปล่อยปะละเลยเป็นปัญหาสังคมพี่ว่ามันไม่โอเค

ไม่ผิดหรอกค่ะ แต่เสียดายชีวิตวัยรุ่นที่ยังเที่ยวเล่นสนุกได้ พี่ท้องคนแรกตอน17 วันๆเลี้ยงแต่ลูก ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกเอง บอกเลยเหนื่อยมาก

เอาไว้ถามตอนลูกโต ว่าอายุเท่านี้ท้องแล้วผิดไหม ถ้าเกิดลูกที่เกิดเป็นผู้หญิงแล้วท้องตอน 13-14.ปี หรือลูกชาย ทำผู้หญิงท้องตอน 13-14ปี จะดีกว่า

จะท้องตอนอายุเท่าไรไม่สำคัญและไม่ผิดหรอกค่ะ (ในมุมมองเรานะ) ขอแค่คุณมีความรับผิดชอบกับสิ่งที่ทำ และมีความเป็นแม่เมื่อรู้ว่าตัวเองท้อง

เราก็14ค่ะ ท้อง33w6 แล้วเราทำให้เค้าเกิดมาเราก็มีความรับผิดชอบดูแลได้ค่ะสู้ๆนะคะ ถือว่าเป็นบทเรียนเราออกแล้วก็ต่อกศน.เอาวุฒิเทียบเท่าค่ะ

5y ago

ชื่นชมนะคะที่จะกลับไปเรียน สู้ๆน้า

ท้องเล้กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกนะเลิกโฟกัสท้องแล้วมาโฟกัสน้ำหนักลูกเถอะเจอคำถามนี้ทุกวันถ้านนลูกตามเกณฑก็ไม่มีไรน่าห่วงนะ

เราท้องตอน15ปีตอนนี้33+3wแล้ว ไม่ผิดหรอกค่ะถ้าเราเลี้ยงเขาดูแลเขาได้ไม่ผิดเลยจร้าเเละไม่ทำให้พ่อเเม่ลำบากสู้ๆค่ะเป้นกำลังใจให้