เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?

4เดือนแย้วท้องเล็กมั้ยคะ

เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?
167 ตอบกลับ

ไม่ผิดและก็ไม่น่าภูมิใจด้วยค่ะ ถึงจะบอกว่าเลี้ยงได้ก็เถอะ ต้องยอมรับนะคะสังคมทุกวันนี้มองเด็กอายุเท่านี้แล้วท้องเป็นเด็กใจแตก

บ้านนี้ท้องตอนอายุ14เหมือนกันจร้าตอนนี้30+2wแล้วจร้า😊เรามีเขาเรารับผิดชอบก็ดีแล้วค่ะดีกว่าไปทำแท้งจร้า✌🏻💗ถือว่าเป็นบทเรียนไปค่ะ

ถ้าดูแลกันได้ไม่ผิดหรอกค่ะดีกว่าทำแท้งหลายร้อยเท่าการท้องไม่เกี่ยวกับอายุหรอแค่เรามีเขาเรามีความสุขไม่ทิ้งๆขว้าๆเขาก็ดีแล้ว

ไม่รู้ว่าน้องพลาดหรือตั้งใจนะ แต่พี่ขอชื่อชมน้องในความเป็นแม่ ที่ไม่คิดจะทำร้ายเค้า ดูแลน้องให้ดีๆนะ พี่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ถ้าไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน รับผิดชอบเองได้ก็ไม่ผิดหรอกนะ แต่ว่าถ้าเอาภาระตัวเองให้คนอื่น ก็ไม่ควร เพราะอายุยังน้อยอยู่

ไม่ผิดนะคะตัวเอง ตัวเองต้องรักลูก ดูแลลูกดีๆนะคะ ต้องมีความรับผิดชอบเยอะกว่าเก่ามากๆเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ.

ไม่ผิดค่ะ พลาดกันได้แต่การแก้ปัญหาโดยที่ไม่เอาน้องออกคือดีที่สุดแล้วค่ะ หลังคลอดควรหาวิธีป้องการให้ดีๆ สู้ๆนะคะ

ไม่ผิดนะค่ะถ้าเราพร้อมที่จะมีและพร้อมที่จะดูแลเขา แต่พวกประเภทที่ไม่พร้อมแถมไม่ป้องกันพอมีละเอาออกนี่ผิดเตมๆจ้า

จะผิดหรือไม่ ก็ไม่เป็นไรจ่ะ ยังไงเค้าก็มาอยู่ในท้องเราแล้ว ทำวันนี้ให้ดี และถูกต้องที่สุดนะจ็ะ เป็นกำลังใจให้จ้า

ไม่ผิดค้ะ เราท้องตอนอายุ15 ตอนนี้คลอดแล้ว ทางแม่แฟนเขาอยากไห้มีเขาไห้ปล่อย เหนื่อยน้ะขนาดแม่แฟนช่วยดู สู้ๆน้ะค้ะ😂😁