4เดือนนี้ดิ้นแรงรึยัง

4เดือนนี้ดิ้นยังคะ พอดีมีหน้าท้องเยอะไปหน่อย เลยไม่รู้สึกอะไร บางคนบอกว่าหนังท้องเยอะไม่เกี่ยว บางคนบอกว่าเกี่ยวเลยไม่เข้าใจอะค่ะ . แต่ไปซาวมาแล้วเห็นขาเค้าดิ้นดีมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดค่ะ 17 วีค3วัน รู่สึกว่าในท้องดึ้บๆ