ท้องเล็กไปไหมคะ

4เดือนท้องเล็กไปไหมคะ พึ่งท้องแรก นน.ขึ้นมา3-4โลเอง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻

ท้องเล็กไปไหมคะ
42 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันจ้าเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วย บ้านนี้ก่อนท้องหนัก38 ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วหนักแค่42เองค่ะ 😂😂

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะคุณแม่