ท้องเล็กไปไหมคะ

4เดือนท้องเล็กไปไหมคะ พึ่งท้องแรก นน.ขึ้นมา3-4โลเอง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻

ท้องเล็กไปไหมคะ
42 ตอบกลับ

เราก็4เดือน ยังเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักขึ้นมา1โลละหลังจากที่เพิ่งหายแพ้ท้องมา ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่เล็กเด้อออ เรา7เดือนแล้ว นน. เพิ่งขึ้นมา2โลเองแถมท้องไม่ออกด้วยแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี

เราท้องได้ 28 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 โลเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 2 กิโลเองค่ะ ถ้าน้ำหนักร้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ตอนเรา4เดือนเล็กกว่านี้เยอะค่ะ แทบไม่ใช่คนท้อง พุงพึ่งออกตอน6เดือนเกือบ7ค่ะ

2y ago

ยังค่ะกำหนด2มีนาคมนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกัน ไม่เล็กจ้า เหลืออีกหลายเดือนจะหิวจะกินเยอะและใหญ่ขึ้นอีกมาก

บ้านนี้ท้องมาใหญ่ตอน7เดือนค่ะตอนนี้8เดือนกว่าๆน้ำหนักเพิ่งขึ้นมา3โลเองค่ะ

2y ago

น้องนน.ตามเกณฑ์มั้ยคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ตอนนี้ของเรา18weekเล็กว่านี้ค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นจนมีคนทักว่าท้องจริงรึป่าว555

17สัปดาห์ เท่ากันค่ะ บ้านนี้ นน.ขึ้นมาโลเดียวเอง อันนี้ไม่เรียกเล็กนะแม่

ไม่เล็กค่ะ เด่ว8-9 เดือนจะโตใวมากกว่านี้ ใหญ่จน แม่หายใจไม่ออกเลยค่ะ