ท้องเล็กไปไหมคะ

4เดือนท้องเล็กไปไหมคะ พึ่งท้องแรก นน.ขึ้นมา3-4โลเอง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻

ท้องเล็กไปไหมคะ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา4โลเองค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอจ้า

ปกติคะแม่บ้านนี้ท้องพึ่งมาออกตอน5เดือนคะ #ท้องแรกเหมือนกัน

ก็ยังคงไหญ่กว่าเราอะค่ะ เรา5เดือนแล้วยังเล็กกว่านี้เลย☺️

3y ago

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงนะคะนน.อาจจะลงที่คุณแม่ไม่ใช่น้อง5555ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้ขึ้นมาโลกว่าๆเองคะ ตอน4เดือน เพราะแพ้ท้องลดไป5โล

เค้า 5เดือนแล้ว นน.ขึ้น2โล เครียดเลยหมอก็ดุ กินก็เยอะ😹😹😹

ใหญ่มากแล้วค่ะ ตอนเรา 5 เดือนน้ำหนักยังไม่ขึ่นสักโลเลย

ไม่เล็กค่ะบ้านนี้4เดือนท้องสองท้องออกนิดหน่อยเองค่ะ

ไม่เล็กเลยจ้า ของเรา 4 เดือนเหมือนกัน ท้องเล็กกว่านี้

ขนาดท้องเท่ากับแม่บ้านนี้7เดือนเลยจ้าา..ท้องที่3

ทางนี้6เดือน น้ำหนักขึ้น5โลค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน