กังวล

4เดือนคะ​ ท้องแรก​ แต่ท้องไม่โตเลยจะโตแค่ตอนกินอิ่ม​ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้าง​ แบบนี้ปกติหรือผิดปกติค่ะ

กังวล
253 ตอบกลับ

โห อันนี้เล็กจริง เราก็4เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ก็ท้องเห็นชัดกว่านี้

5y ago

จะออกแค่ตอนกินอิ่มเองจ้า.​

เหมือนกันคะตอนนี้4. เดือนยังใส่เกงยีนได้ยุเลย หลวมๆ นะคะ แต่ว่า

5-6ก่อาจเริ่มขยายก่ได้คะ ไม่ต้องเครียดนะคะ หมอให้ยามาบำรุงรึป่าว

5y ago

ให้มาจ้า ตอนนี้5เดือนแล้วจ้าเริ่มออกแล้ว

มีฉันคนเดียวหรอที่ท้องโตไว5555 จะ 5 เดือนจ้า ท้องออกตอน 4 เดือน.😋😋

คุณแม่ตัวเล็กอาจจะยังไม่เห็นนะคะ ประมาณ 6 เดือนน่าจะเริ่มชัด

ท้องแรกของเราจะนูนกว่านี้นิดหนึ่ง ....มาออกชัดๆ ตอน 6-7 เดือนค่ะ

ช่วง4เดือนเราก็เท่านี่แหล่ะ ตอนนี้5เดือน ก็มีป่องๆออกมานิดนึง

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนะคะ😊

เหมือนกันเรยจ้า บ้านนี้12week1d ท้องแบนมากกจนลืมไปเรยว่าท้อง😆😆

ท้องจะออกกช่วง 5-6 เดือนจ้า เเม่ใจเย็นๆน่ะค่ะ อิจหุ่นเเม่จัง

เนื้อสัตว์ กล้วย นม ไข่ แต่ละวันพยายามกินให้ครบตามนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากจ้า