กังวล

4เดือนคะ​ ท้องแรก​ แต่ท้องไม่โตเลยจะโตแค่ตอนกินอิ่ม​ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้าง​ แบบนี้ปกติหรือผิดปกติค่ะ

กังวล
253 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่ท้องใหญ่จนมีคนทักว่าลูกแฝดเหรอ 5555

เป็นเหมือนกันคะถ้ากินอิ่มท้องจะโตถ้าไม่ได้กินก็ปกติค่ะ

เหมือนกันค่ะ นี้ท้อง6เดือนแล้ว แต่ท้องก้ยังไม่ออกเลยค่ะ

แม่เป็นคนหุ่นดีค่ะ บ้านนี้ตอนไม่ท้องโตกว่านี้เยอะเลย😂😆😆

5y ago

ตอนนี้5เดือนออกแล้วคะ​ เลิกกังวนเลย😆

ท้องไม่ออก ปกติค่ะ ให้น้องในท้อง น้ำหนักตามเกณฑ์ ก็พอ

ท้องยังไม่ออกเหมือนกันคะ รอไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องอยู่คะ

ของเราจะ3เดือนโตพองเลย แต่อึดอัดนิดหน่อยเวลาลุกนั่ง

ท้องเราออกตอนเกือบ7เดือนค่ะ คลอดออกมาลูกหนัก3260กรัมค่ะ

เราก็เป็นค่ะตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ขอเราออกช่วง6เดือนค่ะ

บ้านนี้ก้เปนคนตัวเล้กค่ะ ออกนิดหน่อย วันนี้4เดือนเต้ม