กังวล

4เดือนคะ​ ท้องแรก​ แต่ท้องไม่โตเลยจะโตแค่ตอนกินอิ่ม​ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้าง​ แบบนี้ปกติหรือผิดปกติค่ะ

กังวล
253 ตอบกลับ

ท้องเราออกตอน7เดือนค่ะ ที่คนเห็นก่อนหน้านี้ ไม่มีใครเชื่อว่าท้อง แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ถ้าไปหาหมอแล้ว ปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ดูจากหุ่นคุณแม่แล้ว เปนคนผอมสัก6-7เดือนท้องถึงจะออกค่ะ

คุณแม่ดูตัวเล็กแต่เดิมอยู่แล้ว ท้องแรกอาจจะเห็นได้ยากน้ะ เราอ้วนท้อง3 เดือน เหมือน5เดือนเลย5555

5y ago

เหมือนกันเลยแม่ แฟนแอบตกใจ 555

จะ 4 เดือน นูนมานิดเดียวเอง น่าจะปกติ เราอาจจะผอม ท้องเลยไม่โตมาก เพราะตอนผอม ไม่มีหน้าท้องเลย

5y ago

ขอบคุณ​จ้า​ ตอนไปหาหมอ​ หมอก็บอก​ว่าไม่มีหน้าท้อง แต่4เดือนจะเข้า5เดือนกลัวผิดปกติ

นี้ก็ท้องเเรกเหมือนกันค่ะแต่ท้องใหญ่มากเรย​แค่​ 3เดือน​16วันเอง คุนแม่ไปพบหมอยังค่ะ

เอ่ออันนี้แม่บ้านนี้ 2 เดือนจะ 3 ค่ะ ท้องยังไม่เเข็งมากแต่ออกขนาดนี้ผิดปกติหรืออ้วนด้วยนะ5555555

5y ago

น่าจะใช่มั้งค่ะจะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ

ทีแรก3เดือนก็แบบนี้คะ เริ่มเข้า4เดือน ไซต์เปลี่ยน55 เดะก้ออกมาเรื่อยๆคะลูกเติบโตดีมาก😊❤️

4เดือนเหมือนกันค่ะท้องแรก แม่ไม่ต้องเคลียดนะคะ คุณหมอบอกว่าบางคน6เดือนกว่าจะดูออก❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกินอิ่มท้องโต แต่ตอนตื่นนอน อ้าว! ท้องหายไปไหน? 4 เดือนแล้วค่ะ 😅

รูปตอนท้องได้ประมาณ4-5เดือนค่ะ ยังใส่ชุดไปเรียนเฉย😅 ปัจจุบัน35+4ยังเหมือนคนอ้วนลงพุง5555555

5y ago

ใช่ค่ะ