กังวล

4เดือนคะ​ ท้องแรก​ แต่ท้องไม่โตเลยจะโตแค่ตอนกินอิ่ม​ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้าง​ แบบนี้ปกติหรือผิดปกติค่ะ

กังวล
253 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค้ะ. 18 สัปดา3วัน ยังไม่รุ้สึกตอดเลยค้ะ. แม่น้องตอดบ้างรึยังค้ะ

5y ago

ยังเลยคะ​ เงียบมาก

เหมือนกันค่ะ ของเราท้องออกช่วง 5 -6 เดือน กินยาบำรุงหมอ ใหญ่ทั้งท้องบวมทั้งคนเลย555.

บ้านนี้4เดือน ออกมาขนาดนี้แล้วค่ะ🤣 ท้องแรกด้วย อาจเพราะเปนคนตัวเล็กอยุ่แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้3เดือน ท้องก็จะออกนิดหน่อย แต่ถ้าตอนกินอิ่มท้องใหญ่มาก

ปกติค่ะ บ้านนี้เริ่มออกตอน5เดือน 4เดือนนี้ท้องออกแค่ตอนอิ่มๆสักพักก็ยุบลงจ้า

4 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องใม่ออกเลย กินบำรุงตลอด บางคนกว่าท้องจะออกก้7-8เดือนค่ะ

ถ้าลูกเเข็งเเรงตามเกณฑ์ก้โอเครแล้วค่ะแม่ ท้องเล็กท้องใหญ่อยู่ตัวคุนแม่จ้า

บ้านนี้เหมือนกันจ้า 4เดือนแล้ว แต่ไม่เหมือนคนท้องเลย ท้องจะออกก็ตอนกิ๋นอิ่ม

เป็นเหมือนกันค่ะของเรา​ 5​ เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เลย​ จะใหญ่เฉพาะตอนกินอิ่มค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ท้องก็ออกไม่แบนราบคะ เวลากินอิ่มท้องกลมบ๊อกเลยคะ 😂