.

4เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแม้จะกินเยอะก้ตาม มีวิธีไหนทำให้น้ำหนักขึ้นมั้ยคะ?

.
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักลูกก้ กล้วยน้ำว้า นม ไข่ค่ะ

ตอนสี่เดือนน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเหมือนกันพอเข้า6เดือนเท่านั้นแหละน้ำหนักขึ้นมาที4โลเลยจ้า