ไปฝากท้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กัน

4วีค 6วัน ซาวเจออะไรไหม ว่าจะไปฝากท้องไม่กล้าไปตรวจเจอขีดจางๆยังไม่เข้ม กลัวซาวไม่เจอแล้วมานอย

12 ตอบกลับ

4วีคจะ5วีคไปซาวด์ไม่เจอค่ะ คุณหมอไม่แนะนำให้ซาวด์ นอกจากทางช่องคลอดค่ะ คุณหมอบอกว่าซาวด์ไปอาจจะยังไม่เจอ สิ้นเปลืองเงินเฉยๆ แต่คุณแม่บ้านนี้ลั้นจะซาวด์ให้ได้ คุณหมอเลยยอม ซาวด์แล้วไม่เห็นอะไร คุณแม่จิตตกมากค่ะ แล้วหมอนัดอีกช่วง6สัปดาห์นิดๆ ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เห็นหัวใจเด็ก ยิ่งจิตตกไปอีก กลัวท้องลม คุณหมอนัดอีกช่วง8สัปดาห์ไป แล้วซาวด์เจอหัวใจลูกเต้น แนะนำคุณแม่รอชัก7สัปดาห์ไปค่อยซาวด์ก็ได้ค่ะ

ไปฝากเรยคะแม่ บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีดจางมากๆ แต่ก้อตรวจจนแน่ใจนะคะเว้นไป1อาทิตมันจะเข้มขึ้น เนื่องจากอายุครรภ์ยังอ่อนยุตอนนี้9w6dแร้วคะไปฝากตอน8w3d เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นด้วยค้าา

แนะนำฝากครรภ์ตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ จะได้ยามาทาน แต่ถ้าถามว่าจะซาวเจอตัวน้องไหม ยังไม่เจอค่ะ จะซาวเจอตัวน้อง ต้อง 8-9วีคขึ้นไปค่ะ

ไปอัลตราซาวจะเจอถุงน้ำคร่ำคะ จะเล็กมากๆๆ ในนั้นระบุอายุครรภ์4w. 1Day หมอบอกว่าฝังตัวดีคะ

ไปฝากเลยค่ะกี่วีคก้ฝากได้ถึงจะซาวยังไม่เจอแต่หมอเขาจะได้ให้ยามากินบำรุง

ไปซาวด์ตอน7วีค​ เจอตัว​ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นเเล้วค่ะ

ทำไมถึงไม่กลม มีใครเคยถุงไม่กลมบ้างค่ะ

6y ago

ไปหาหมอมาแล้วไรอคะ หมอซาวด์ดูแล้วใช่ไหม

ฝากตอน5weekค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ถ้าไม่รู้อายุครรหมอจะซาวคะ

หมอบอกถุงแปลกๆค่ะ😥