อัพเดทอาการ หลังจากที่โพสก่อนหน้านี้

4กรกฎา ตามจริงหมอที่คลีนิคนัดเจาะเลือดตรวจค่าhcgอีกรอบ แต่พอดีช่วงเช้าของวันนั้นเรามีเลือดออกติดทิชชู่ ก็เลยไปหาหมอที่โรงบาล ระหว่างนั่งรอหมอ เวลาไปฉี่เลือดก็เริ่มออกเยอะเป็นเม็ดเล็กๆเป็นก้อนบ้างสลับกัน ปวดท้องปวดหลัง เหมือนจะวูบ พอถึงคิวตรวจ หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดไม่เจออะไรเลยแม่กระทั่งถุงตั้งครรภ์หมอแจ้งว่าแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งให้1เข็ม ให้หยุด7วัน และนัดไปตรวจซ้ำอีกรอบ ระหว่างที่เราหยุดเลือดก็ยังออกตลอด แต่ไม่ได้ไหลเยิ้มเหมือน ปจด แต่ออกแค่ติด กกน และออกเยอะตอนฉี่ ระหว่างนั้นเราก็ตรวจฉี่ดูทุกวัน จากที่ก่อนเลือดออก2ขีดเข้ม หลังจากเลือดออกขีดที่2ก็เริ่มจางลงทุกวัน อีก3วันก็จะถึงวันที่หมอนัด แต่เราก็ทำใจแล้วละว่าน้องคงไม่อยู่คงหลุดไปแล้ว หรือใข่ฝ่อเลยไม่สามารถตั้งครรภ์ต่อได้แล้วร่างกายเลยขับออกมา เพราะ3ปีก่อนเคยท้องลมมาก่อนและได้ขูดมดลูกอาการก็คล้ายๆแบบนี้เลย ตอนนี้ก็ได้แต่ลุ้นว่าจะแท้งครบหรือต้องขูดมดลูก #ก่อนที่จะเลือดออกเราฝันว่าตัวเองคลอดลูกแล้วลูกเป็นผู้ชาย ไว้หนูพร้อมค่อยมาเกิดเป็นลูกแม่นะลูก 🥺😔

1 ตอบกลับ

สุ้ๆคะ อาจยังพอมีหวัง รอดูผลก่อนคะ

1y ago

สุ้ๆนะ เดี่ยวน้องก้อกลับมา😊