Em mệt mỏi quá 😫

4tr5 mỗi tháng mua sữa 4thùng 500k tiền thuốc men ăn uống với mua thuốc cho mẹ bầu em tiêu 3tháng là hết, ck em nói em sài tiền hoàng phí ,có phải đúng như ck em nói không a#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

9 Các câu trả lời

Ncl phải để ổng đi mua thì ổng mới biết. Như khoản ăn uống sinh hoạt mấy thứ lặt vặt dồn dần vào cũng chả đắt à. Ng không cầm tiền tiêu thì không hiểu đc đâu. Ổng kêu nhiều quá thì m ngồi nc với ổng đi, m bảo vậy bây h ntnay, cho ổng cầm tiền chi tiêu trong 1 tháng, nếu sau 1 tháng ổng vẫn kêu m hoang phí thì m sẽ soi xét lại bản thân (m vẫn cầm vài trăm nhỡ ra thôi). Còn 1 tháng tính từ giờ thì tất cả mọi thứ m đều là ng đề xuất, ổng chỉ có mỗi việc cầm tiền đi đến đó mua thôi. (Giả sử kêu mua thịt mà lỡ mua thịt không ngon thì kệ ổng, m đừng trách ổng nha. Giả sử trong bữa ăn mà ổng chê thì có thể bảo thịt ck mua như:))) ). Nhưng phải để riêng tiền ấy ra 1 chỗ, để 1 ngăn riêng trong ví ổng. Tức cái ngăn đó chỉ dùng để tiêu đồ m kêu ổng đi mua thôi. Giả sửa nhà gần quán rau mà m tiện chạy ra mua củ hành j đó thì m nói với ổng và lấy lại mấy nghìn đó từ khoản tiền ổng giữ (cái này cũng thoả thuận từ đầu). M lựa lựa cái tháng nào dễ tiêu tiền nhất (sắp hết nước mắm, dầu ăn, sắp hết sữa chẳng hạn) rồi hẵng nói chuyện nhé :)))) rồi ví dụ sữa bth mua theo đợt 3 tháng 1 thì m chia ra đi. Để lúc cuối tháng tổng kết thì chỉ việc lấy tiền 1 tháng kia nhân 3 lên. Nếu ổng phải đi làm thì m chịu khó dự định bữa cơm trước mấy bữa, kêu mua loạt rau loạt thịt để sẵn tủ lạnh đi.

Lúc nào cần mua đồ thì m kêu ck đi mua. Khéo khéo 1 chút. Vd kêu ổng tiện đường thì tạt vào … mua … Hoặc kiếm cớ đang bận/ đau bụng j đó mà hết thuốc r, kêu ổng đi mua, đưa mẫu vỏ/ mách ổng cách hỏi ng bán thuốc

1y ago

☺️

k tự chủ kinh tế đc nên z đó m. khổ lắm, là chồng nhưng họ k hiểu cho mk đâu

1y ago

dạ họ đã không giúp được gì chỉ biết trách móc mik mom

tiền của các ông to lắm...mh tự chủ kinh tế của mh thì hơn

haizz, chẳng gì bằng dc tự do kinh tế, phụ nữ mh khổ thật

1y ago

khổ lắm mom a

Còn mệt dài mom ah, để lão mua từng thứ mới biết đc

1y ago

Cố lên mom. Nghĩ nhiều thiệt mình đủ thứ

vậy thì cứ đưa cho ổng chi tiêu thử 1 tháng đi mom

m liệt kê các chi tiêu ra rồi đập vào mặt ông ý

1y ago

chuẩn mom như ổng ko bt chữ

các ông toàn kiểu thế