Em mệt mỏi quá 😫

4tr5 mỗi tháng mua sữa 4thùng 500k tiền thuốc men ăn uống với mua thuốc cho mẹ bầu em tiêu 3tháng là hết, ck em nói em sài tiền hoàng phí ,có phải đúng như ck em nói không a#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

9 Các câu trả lời

Lúc nào cần mua đồ thì m kêu ck đi mua. Khéo khéo 1 chút. Vd kêu ổng tiện đường thì tạt vào … mua … Hoặc kiếm cớ đang bận/ đau bụng j đó mà hết thuốc r, kêu ổng đi mua, đưa mẫu vỏ/ mách ổng cách hỏi ng bán thuốc

1y ago

☺️