38 weeks,6 days and worried

4th pregnancy ko na to, pero isa lang alive kong anak. Ngayon malapit na kong manganak sobra akong natatakot... ayokong ma-CS, puro false labor lang nararamdaman ko, sa ultrasound ko cephalic na sya. Pero nag woworry pa din ako kasi dito sa lower left ko nararamdaman ang sinok nya at sumisipa sya sa upper right ko,kaya baka ayaw nyang bumaba sa pelvis ko,at di mag proceed ng labor. :'( Paranoid much ako mga sis. Ayoko ng mawalan ng baby.Include us in your prayers for safe delivery. Sana this time para saamin na si baby, pagod na kong umiyak at madisappoint of losing child and pregnancy. :( Enlighten me mga momsh.

38 weeks,6 days and worried
2 Replies

same situation sis , sobra nako nawoworry kase posterior din si baby ko at stock na ako 1cm 5days na and same ung position na sinasabi mo sa baby ko din .. nafefeel ko sinok nya sa may left side tapos kick nya sa may upper right side then nasa may pusod ko nalang sya sobra baba na kaso si baby ayaw mismo bumaba kaya nag aalala ako.. prone daw kase talaga sa cs pag posterior placenta .. sa first baby ko 5years ago anterior sya baby girl and 2hours lang ako naglabor .. pero ngayon posterior baby boy 6days na ako lagi false labor. Hays sana makaraos na po tayo 🙏😩 ginawa ko na din lahat ng lakad, squat, laba , nagpakatagtag nako inom pineapple juice kain pinya inom pinakuluan na luya wala parin talaga progress. Si God na bahala 🥺🙏

4y ago

Hello sis , nanganak na din po ako sis nung December 14 via ecs .. di bumababa si baby ko kse maliit sipit sipitan ko. December 18 due date ko pero pinag request ako non ng xray nung 14 check up ko lang sana that day tapos result bigla CPD .. ayon dretso sa hospital ng 5pm .. pinasok ako sa OR ng 7pm .. lumabas si baby ko ng 7:45pm.. buti nalang nagpa xray na ako kung hindi until now siguro naghihintay pa ako kelan lalabas si baby..

Praying ng for you! Consult your ob kung pano. Pero may project sidekicks si tap mga ways para maiwasan ganyan. Count mo lagi kicks, tapos left side ka magsleep, iwas ka rin sa naninigarilyo.