38 weeks,6 days and worried

4th pregnancy ko na to, pero isa lang alive kong anak. Ngayon malapit na kong manganak sobra akong natatakot... ayokong ma-CS, puro false labor lang nararamdaman ko, sa ultrasound ko cephalic na sya. Pero nag woworry pa din ako kasi dito sa lower left ko nararamdaman ang sinok nya at sumisipa sya sa upper right ko,kaya baka ayaw nyang bumaba sa pelvis ko,at di mag proceed ng labor. :'( Paranoid much ako mga sis. Ayoko ng mawalan ng baby.Include us in your prayers for safe delivery. Sana this time para saamin na si baby, pagod na kong umiyak at madisappoint of losing child and pregnancy. :( Enlighten me mga momsh.

38 weeks,6 days and worried
2 Replies

Praying ng for you! Consult your ob kung pano. Pero may project sidekicks si tap mga ways para maiwasan ganyan. Count mo lagi kicks, tapos left side ka magsleep, iwas ka rin sa naninigarilyo.