May UTI or infection po ba ako base sa Urinalysis and CBC result ko?

May 4th degree laceration po ako. Its been 2 weeks na since nanganak ako. Nag stop na ang bloody discharge kahapon at di na rin maxado masakit ang tahi ko unlike nong una. Kaya lang subrang sakit everytime mag urinate ako. Ang sakit po talaga to the point na nagkaka goosebumps ako. Natatakot na po aqng umihi sa subrang sakit. May dugo na rin everytime iihi ako. 😭🥺

May UTI or infection po ba ako base sa Urinalysis and CBC result ko?
1 Reply

May UTI ka po. Yung PUS CELLS/hpf masyado pong mataas. Ang normal range lang po is 0-3/hpf