leg cramps.

Grabi subrang sakit,ngayun ko lang to naranasan.almost 8 months preggy napo ako...mapapasigaw talaga ako sa sakit subra...kau rin ba

2 Replies

Ngyari din po sken yan last dec. Nagising na lang po bigla kasi sobrang sakit ng leg ko. Buti na massage lang ni mister tpos okay n po. Ngayon lang sken ngyari yun sa pangatlong baby ko po.

4y ago

Grabi sakit nuh.pru nag medyas na ako bago matulog at hnd na nangyari ulit yun.sana wag na bumalik

Si misis ganyan. Kaya kpg nagkakacrmps inuunat ko agad yung paa nya tapos massage yung naninigas na part.

Related Articles