Normal po ba ang pananakit ng balakang ng isang buntis? 4months po akong buntis ngayon .

5 Replies

Part of pagbubuntis po yan since nagaadjust ang body mo for baby. Ask your OB para maadvise nya sayo if what kind of pregnancy binder ang pwede mo gamitin to lessen the pain also the exercises na pwede mo gawin.

yes po, i remember noon sobrang uncomfy na ako, ako naghilot sa balakang ko hanggang nagkapasa kasi masakit talaga hahaha yung sabi ng ob ko daw yung likod ko lagyan ng unan para may support

yes pero mas maigi po na iconsult sa OB kase minsan sign din po yan ng UTI ng mga buntis which is not normal at kailangan maagapan.

Opo, basta po nawawala iyong pain. Nageexpand na rin po kasi ang skin natin maam.

yes po mami normal po. bsta tolerable sya, nwawala pag pinaphinga