4MONTHS STILL NOT TAKING VITAMINS

4months pregnant without taking any vitamins at may past allergies any tablets or capsules at nilagnat nung 3months pregnant Meron po ba dto di nag take ng vitamins kamusta naman po ang babies at hnd pa kayo nahirapan lalo na sa same case na may allergies sa mga medicine. TIA. Yung pinsan ko ang buntis ayaw nya makinig saakin sabi ko mag padoctor na sya puro next week ako ang naawa sa baby nya

3 Replies

Ako sa 1st baby ko 5 months na ako nag take ng vitamins kami hnd ako nag papa check bata pa ako noon takot ako. Lumabas naman si baby okey naman siya healthy kaso noong naging 6months na siya na operahan siya sa bituka parang meron bitukang nabulok. Sguro po hnd nag form ng maayos kasi hnd ako nag take ng vitamins lola na sa first tri. Pero now 9 years old ma baby ko padalaga na heheh. Sis you should take your vitamins.

Need pa din vitamins lalo na yung folic acid. Kapag kinulang sa folic acid may tendency na magka cleft lip si baby

Ay kawawa naman si baby.