help naman po. may uti po ako tas minsan may kasamang dugo yung ihi ko😭😭

4months preggy po

5 Replies

pumunta kana agad sa OBGyn mo para maresetahan ka ng antibiotic, wag mo na patagalin kasi nakakaapekto rin sa bata pag masyadong mataas ang infection sa ihi. iwasan mo na rin muna kumain ng maalat na pagkain at uminom ka ng maraming tubig para ma wash out yung bacteria kada ihi mo, ugaliin mo maghugas ng mild soap sa vagina, pag iihi ang wipe mo from front pubic area to back anal area, pwede ka rin uminom ng buko juice kada umaga.

2y ago

thankyoouu ssooo muuuccchh sa late na ako makapag pa check up kasi wala ako pera that time tas holiday ngayon huhu . sobra na akong nababahala baka may effect sa baby ko😭😭 nakakadepress sobraaaa😭😭

inom ka ng maraming tubig at paconsult ka sa dr. para maresetahan ka ng antibiotic.

ano po epekto neto sa baby😭

2y ago

wag ka maiyak. mahalaga maagapan makainom ka antibiotic na advise ng doctor para mawala infection mo sa ihi. pwede kasi mag travel ang bacteria hindi lang sa daluyan ng ihi natin kundi pati na rin papuntang bahay bata natin pag sobrang taas ng infection. kaya mahalaga magpa checkup.

pacheckup ka na agad

Inform your OB asap