pwede po ba yun .

4months po nag pakita na si baby gender po ? May ganun po ba ?

6 Replies

Yes, pwede mommy pero usually po mga 5 months onwards talaga nagpapa ultrasound for gender reveal. Depende pa rin sa position ni baby during ultrasound. 😊

Yes po. 16 weeks exactly namin nakita gender ni baby then naconfirm talaga namin na boy siya nung CAS na :)

Yes meron po depende sa position ni baby kaya best to know the gender nasa 5mos up na :)

Yes po. Pareho tayo mumsh. Depende kasi yan sa posisyon ng baby sa tummy nyo.

Yes depende kasi kay baby kung ipapakita na niya or hindi pa 😊

Thankyou po sa sagot 😊