sipon po ba o halak?

4months old na po si baby. Meron siyang parang halak o sipon sa may likod ng nose niya basta maririnig mo nalang parang may plema. pero hindi naman siya nagsisipon hindi rin inuubo wala rin po lagnat. worried lang po ko kasi may injection siya nextweek ng penta eh baka makasama sakanya. sipon po ba yun? active parin po si baby naiyak lang minsan. ano po kaya pwede gawin about dun? thanks in advace po #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #4monthsoldbaby

1 Reply

sabi pag may halak tas walang ubo't sipon milk lang daw po un . ipaburf lang daw lagi si baby