?????

4months na tyan ko, pero ramdam ko na lagi ang galaw nya. Napakalikot haha. Ano kaya gender nito?

25 Replies

Sa ultrasound u lng po mlalaman gender ni baby.. pd u n po icheck gender nya.. pro pgpray u po n ipakita nya agad.. depende po kc yan sa position ni baby sa tummy u..

Buti syo mgalaw na sya sa akin..18weeks and 2day pintig pa lng pag 5month dun pa lng my onting pag galaw at ask ko lng hndi po ba sumasakit ung tiyan mu

Parang wala naman sa likot and gender. :) Akin girl, pero mas hyper sya kesa sa panganay ko na boy nun pinagbubuntis ko. Hehe :)

Same po tayo. At 14 weeks nararamdaman ko na siya and at 17 weeks sobrang likot na natuwa din po ob ko. 18 weeks na po ako

Same here. My baby started moving when she was 4months in my tummy. Nakakatuwa! Malikot din. 😅 #nowthatIamin5months

Skin sis, girl sya pero likot na nya nung mag 5mos.. Wala nmn yan sa likot sa pag alam ng gender

Sakin den ramdam ko na paglikot nya lagem inultrasound na ko nan OB ko kita na agad na boy sya

Boy siguro. Kasi sakin sobra likot nung mga time na yan then i found out na baby boy. 😊

Same mish sa akin naramdaman ko din noong exactly four months baka lalaki iyan mosmhi

Hi mommies. Pano nyo po nafefeel pag galaw ni baby? Kaka-16wks pa lng nya today.

5y ago

Parang may bulate sa may puson mo hehe