anti tetanus

4months na po yung tyan ko pero hindi pa po ako nagpapa anti tetanus. Sabi ng ate ko wala daw po ganun yung ob ko. Dating ob kasi nya yung ob ko ngayon..tanong ko lang po okay lang po ba na hindi magpa inject ng anti tetanus??

25 Replies

Sa health center po libre lang. Sabihin nyo lang po na di pa po kayo na anti tetanus

Sa center niyo sis don kana lng magpa inject. Need mo po kc Yan mamsh.

Hindi din ako ininjectionan ng ob ko ng anti tetanus po. 36 weeks na po ako.

5y ago

Kayo Po mismo mag sabi sa OB nyo Po 200 bayad diko sure sa inyo dyan kong magkano

wala din akong ganyan. 37 weeks na ako. baka depende sa condition yan.

5y ago

thanks mga mommies.banggitin ko sa check up ko.

Wala din akong gnyan sa 1st baby CS ako at sa hospital nanganak

Libre sa center 7th months at 8th months ang pa inject

center poh sis. ...my mga ob kasi n walng gnyan...eiii

Hello po. Tama po sila sa center po free lang po...

Sa center libre po 5 months pwede ka na turukan

kelangan po mommy, ako nung 6mos then 8mos. 2x.

Related Articles