maliit na tiyan

4months na po tiyan ko pero hindi halata, sobrang liit pa po parang busog lang. normal lang po ba? patingin naman po ng sainyo mga mommies, 1st baby ko kasi to lagi ako nag woworry ☹️#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

maliit na tiyan
43 Replies

ganyan din s akin haha🤣parang busog lang.kc lumalapad din beywang ko eh.d nga ako sexy magbuntis hehe kc pati beywang ko nataba narin kasabay ng puson ko hehe.dko parin nararamdaman c baby ko kahit pitik.cguro dahil ung tiyan ko.parang nahinga eh kaya dko alam kung anu ung pitik or galaw ng baby hahaha. kakatapos lang ng utrasound namin ang likot likot nya s monitor pero pag kmi 2 nalang d cya.nagpaparamdam s akin.cguro kc maliit pa cya kaya d pa natin nararamdaman sbi kc ob ko.sobrang liit pa ng 14weeks.kaya palakihin lang dw natin kain lang tau ng kain.

2y ago

sana nga po😘

Actually parang anlaki na nung sayo kung 4mos. Nakakainggit. Mag 6mos na ako pero puro puson lng. Sabi ng OB ko normal naman daw size ko at ni baby kay nothing to worry. Yung iba kasi na malalaki mag buntis puro bilbil lng daw. Kaya as long as ok si baby, wag ka mag worry sa size ng tummy mo. Kung ang iniisip mo naman e ang maternity photoshoot, gawin mo nlng yan pag kabuwanan mo na, sure naman yon na malaki na tummy mo. Yun nlng rin ang nilulook forward ko e kasi ngayon nga, puro puson plng ako.

2nd time mom 😅 .. first born baby ko .. subrang liit ng tyan ko Saka na lumaki ng 6-7months .. tapos ngayun buntis ulit .. subrang liit pa din .. kaya lage nla tinatanong sa akin kung buntis ba talaga ako 😅 .. mas maliit pa tyan ko sayo momsh .. Don't worry lalaki din tommy mo pag umabot ng 6 months .. damihan mo din inum ng tubig 😊

that's normal po. mag 5mos nako nextweek pero halos same lang tayo ng laki ng tiyan na prang buusog lang. di naman ako nangangamba kase gumagalaw naman sya sa loob. depende rin kase sa posisyon ni baby e. eventually lalaki din po yan, magugulat ka nalang ☺

2y ago

madalas na po ba pumipitik si baby niyo mommy? ako po minsan minsan lang po sa may bandang puson or left side po sa may bandang puson din. hehe

4 months din po sa akin. nag woworry npo ako kasi lumalaki lang yong tiyan ko pag nabubusog ako. May nararamdaman ako minsan pitik. Pero gusto ko sana po yong pag galaw na talaga ni baby ang maramdaman ko.Tapos ang liit talaga ng tiyan ko.

2y ago

ako nga mag 6months na sa may 12 ehh malaki lang pag busog tapos sa umaga walang kain maliit na malambot 😂😂

may maliit po talaga magbuntis momshie no worries kung maliit ang tiyan mo 🤗ako malaki ata ko magbuntis kasi 15weeks pa lang naman tyan ko pero kasinlaki na ng tyan mo. biglang laki nyan momshie pag nag5months na haha

2y ago

sobrang excited kasi ako mommy, hehe.

mamsh same tayoo haha inaasar pa ako Ng ka work ko kabag lang ata to 🤣 pero normal lang daw Yan. excited narin ako lumaki tyan ko at maramdaman Ang likot ni baby. #1sttimemom here 🧡🤗

2y ago

oo nga po. sobrang nakaka excited po na may halong pag woworry minsan diko maiwasan. hehe

4months this may bilbil lang tapos malambot pa pag gutom hahahaha as long as okay sa ultrasound and check ups nothing to worry ako po bilbil lang pero sakto crl and bigat niya sa gestational age niya 🙂

2y ago

every check up po kayo nagpapa ultrasound mommy?

3 to 4 months palang skin ang laki na hehe nako nag babawas na din aqo sa pag kain parang 5 months na dw tian ko pero normal nman c baby iba iba talaga tau mag buntis mga sis

just wait for it mga maamsh ganyan dn akin before ngayong 6months na bglang laki ng tummy ko and super galaw na ni baby. Don't stress yourselves po, just talk to your baby always and play songs. 🥰

2y ago

1st baby ko po kasi kaya po siguro sobrang paranoid po. hehe pero thankyou po mommy 💗🤗