maliit na tiyan

4months na po tiyan ko pero hindi halata, sobrang liit pa po parang busog lang. normal lang po ba? patingin naman po ng sainyo mga mommies, 1st baby ko kasi to lagi ako nag woworry ☹️#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

maliit na tiyan
43 Replies

sabi po nila medyo maliit daw po talaga lalo na pag first baby. yung iba din po 5mos, 6mos pa nag kaka baby bump. As long as okay naman po kayo and healthy kayo ni baby no need to worry.

4months nadin po ako maliit din po tyan ko payat ko po kasi, nararamdaman ko na po si baby bumubukol tsaka lilipat kanan kaliwa. wait nyo lang po

2y ago

sana ako din po kasi ako madalang ko lang maramdaman si baby 4months na din po ako, pitik lang dipa po siya bumubukol 🙁

sken nga next week 7 months na siya...3rd pregnancy dnko nagtataka sa laki ng baby bump ko kse ganyan po tlaga ako magbuntis ☺️☺️

Normal lang yan, nung 1st baby ko 6 months na pero wala pa ding baby bump kahit maliit. Flat pa din tyan ko then 7 months biglang laki

4 months din ako pero prang wala pa malambot din tiyan ko ayaw nga nila maniwala na buntis ako nd ako pinapapila sa priority lane 🤣

ako nga 7 months parang busog lng...pero normal ang size ni baby 3rd pregnancy ko na din naman kaya di nko nagtataka sa baby bump ko...

2y ago

ilang months bago po ninyo naramdamang pumipitik baby niyo mommy?

ok lang yan mie basta ang weight gain is within normal range at walang unusual na pakiramdam.ako sa 5th month na lumaki ang bump

ayam sakin 4 months. sabi naman nila parang 6 months na daw haha. pasensya na wala ako bra dyan pano init na init ako haha

ako po 6months pero parang busog lang yung laki ng tyan ko hindi mahahalata na buntis ako kung di fit yung damit ko

4months din mi, pero parang hindi hehe. liit nga daw sabi sakin eh😅 lalaki din tiyan natin mi kalmahan lang natin😊

2y ago

ramdam niyo na ba pitik ni baby?