17weeks and 1day preggy

4months na po ako buntis pero bakit po parang wala ako ma feel sa loob ng tummy ko.. .normal lng po ba?hmmpp,, ilang months po ba ang baby sumisipa or gumagalaw??

17weeks and 1day preggy
2 Replies

18weeks and 3days medyo nararamdam kona po si baby! nung una ganyan din ako mamsh diko maramdaman si baby sya tyan ko baka po lage kang busog kaya di mo po maramdaman si baby. Pag gutom kapo maglilikot yan pakiramdaman nyo po tuwing gabi. 7months mopa po mararmdam ung kicking feels or kaya 6months. Pero pag 4months may pitik pitik napo yan ☺️

napitik pitik p lng po pag 4mos. 😊😊😊