Ulo ni Baby

4months na ang baby girl ko .Napansin ko natatabinge ung ulo niya and then ung right ear niya medyo lumalapad kasi lagi siya sa right side nakapaling .Back to work na kasi ako .Help me mga mommies thank you in advance

1 Reply

Dapat po hindi nyo sya sanayin sa right side nya. Ganyan din po kasi baby ko and 1 month na sya. Kaya ang ginagawa ko, binabaling ko na naman yung ulo nya sa left side or kaya maglalagay ako ng colorful sa left side para dun sya nakabaling.