Cân nặng của bé

Các mom thông thái cho e hỏi mẹ ăn gì để bé nhanh lên kg với ạ🤧Bé e 4m5d mà cân được có 6kg thôi😓 có bé quá không ạ. Đi đâu gặp ai cũng bảo nhỏ mà em rầu quá ạ😓 Bé e giờ đang học trườn

13 Các câu trả lời

m đừng lo lắng quá quan trọng là bé ngoan nhanh nhẹn m ạ bé m 6m học trườn là trộm vía cứng cáp nè

con chơi, bú, khoẻ mạnh là dc rồi mom, k nhất thiết cứ phải mập như con người ta thì mới dc mom à.

Con khỏe la dc r mom ơi. Còn nếu bé còi quá muốn lên cân thì mom dặm cho bé thêm sữa ct

bé khoẻ là được nha mom. còn bé lên kg do bé hấp thu nữa

con khoẻ là đc mom nhé,cứng cáp là đc

bé khỏe mạnh ăn ngủ tốt là dk m ạ

cảm ơn mấy mom đã chia sẻ ạ🤧

tùy mỗi bé mom ơi,con mình đc 7kg

bé vẫn vui khỏe là đc rồi m

bé khỏe mạnh là đc nè m