be

Các me ơi? Cho minh hoi me nao co jinh nghiệm sữa đặc thơm be tang cân không a. Bé nha minh 4m Ma được co 6kg?

8 Các câu trả lời

ăn nhiều đạm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Uống ngũ cốc á mẹ. Sữa bao đặc lun á. E hồi trước sữa loảng lắm. Mà e nghe ngta chỉ cái uống thử trộm vía sữa đặc bé lên cân nhanh lắm. C mua cho e mua nè có phiếu bảo hành lun k sợ mua nhầm. Zalo 08983242,11

ăn tăng đạm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Ngũ cốc 24hat dd với nhiều chất dạm sua dặc hơn b à. M mua của c bày zlo 0369750063 b lhe xem

Uống ngủ cốc thì đặc sữa thôi mom..Mình dùng thông nhũ đơn sữa càng đặc dữ

quan trọng là m ăn đủ chất ko

Tr

.