Normal lng ba

4days old po si LO, normal lng po ba na laging tulog tapos madalang magdede kasi nga po lagi lang syang tulog? 🥺🥺🥺 Pasagot pls#firsttimemom

6 Replies

Yung pagkapanganak ko simula 1am hanggang mag 7am di gumising ang baby ko di tuloy nakadede, kahit anung tapat ko ng nipple ko, tulog lang talaga, pinagalitan ako ng nurse kasi dapat daw 2 to 3 hrs padedein ko kasi baka malow sugar, pinitik lang ng isa beses ang talampakan, nagising na ang baby ko.