บ้านนี้ 18W3D ลุงหมอบอกได้เพศชาย

4 เดือนแล้ว แม่ๆบ้านไหนรู้เพศกันบ้างจ้าขอดูรูปลูกๆกันหน่อยจ้า #ทีมกันยา64

บ้านนี้ 18W3D
ลุงหมอบอกได้เพศชาย
48 ตอบกลับ

ทีมกันยาค่า ตรวจNIPT ตั้งแต่ 3 เดือน บ้านนี้ลูกสาวค่า 💗

ยังไม่เหนเพศเลยคะน้องหนีบไว้ไม่ยอมอ้าขาไห้เห็นเลย🤣

เหมือนกันเลยค่ะ เห็นไข่น้องแบบนี้เลย #ทีมกันยา

3y ago

🥰🥰🥰

23w ได้สาวน้อยสมใจแม่ค่ะ เพราะมีพี่ชายแล้ว1🥰🥰

บ้านนี้24+3แล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

ชัดมากเลยค่ะแม่ ไม่ต้องลุ้นเลย😅

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยจ้า บ้านกันยา😘

3y ago

รออีกหน่อยนะค่ะ น้องคงอายยุ

บ้านนี้คุณหมอบอกลูกสาว 18w3 ค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

หมอไม่บอกค่ะแค่ซาวให้ดูเฉยๆ