Brown discharge!!!

48hours n my ganito na my konting pain sa puson every 30min.gnyan lng lmlabas sakin.. 😢 my konting water dn smsabay 😔 😢 worried n po talaga ako.. wala p naman kmi pera 😢 38wks&5days

Brown discharge!!!
17 Replies

Good luck mami,sana mkaraos na kayo mag ina ng safe..sa hospital po wla k nmn po cgro gaano gagastusin.pray lang po malay mo gumawa si Lord ng paraan para mag karon ka ng pera pam paanak🙏 wag po sana natin i judge si mami kung wla sya talagang cash na hawak.gaya ngaun pandemic as in mamde tlgang nwlan ng trabho or pagkakakitaan..i pag pray nalang po naten na mkaraos sya ng safe.at wag pang hinaan ng loob at mag isip tungkol sa pera😢

It's a sign na mommy na malapit ka ng manganak. Possible na naglileak na rin ang panubigan mo momsh. 38 weeks and 5 days ka na so possible na any time lumabas na si baby. Yung pera tsaka nyo na problemahin, ang unahin mo mommy yung health and safety ni baby.

kahit naman wala kang pera di mo naman yan mapipigil. baket ka worried eh alam mo namang anytime lalabas na si baby at kabwanan mo na. anu balak mo patagalin sya sa tyan mo hanggat wala ka pang pera?

dapat maaga pa lang, alam mo na kelangan mo ng pera kase manganganak ka na, buhay kase yung dala dala mo. anytime pwedeng may mangyare.

punta na po kayo hospital wala naman policy na di iaadmit kapag di nagdown e..kesa mapaano pa ang baby nyo

unaha n mo Ang sitwasyun nyu mommy saka na Ang Pera . may mga public hospital nmn ho

Sign na yan mommy. Go to the nearest hospital or lying in na po. Godbless po

momsh pumunta kana ng osptal ksi sign na po yan na lalabas na si baby ..

momsh dapat Prepare ka na sana lalo na manganganak kana pala

Goodluck and godbless po.. Manganganak kna po.. Sana all😊