Brown discharge!!!

48hours n my ganito na my konting pain sa puson every 30min.gnyan lng lmlabas sakin.. 😢 my konting water dn smsabay 😔 😢 worried n po talaga ako.. wala p naman kmi pera 😢 38wks&5days

Brown discharge!!!
17 Replies

Good luck mami,sana mkaraos na kayo mag ina ng safe..sa hospital po wla k nmn po cgro gaano gagastusin.pray lang po malay mo gumawa si Lord ng paraan para mag karon ka ng pera pam paanak🙏 wag po sana natin i judge si mami kung wla sya talagang cash na hawak.gaya ngaun pandemic as in mamde tlgang nwlan ng trabho or pagkakakitaan..i pag pray nalang po naten na mkaraos sya ng safe.at wag pang hinaan ng loob at mag isip tungkol sa pera😢