ออกแร้วจ้าหลังจากเลยกำหนดคลอดมานาน

41week5day ปวดถี่ทุก10นาที ตอน9โมง ไปถึงโรงบาล10โมงปากมดลูกเปิด4เซน หมอพาไปนอนห้องคลอดเลยเพราะท้อง3 หมอเดินมาตรวจปากมดลูกเปิด6เซน แต่ก้อปวดถี่นิดเดียวจนเที่ยงเริ่มเปิด8เซน ความอยากเบ่งเริ่มมา13:02เบ่งสองทีออกมาแร้ว เจ้บปวดที่งดงาม??ออกมา3,680 เพศหญิง ชื่อน้องฟองเบียร์จ้า..??

ออกแร้วจ้าหลังจากเลยกำหนดคลอดมานาน
52 ตอบกลับ

น่าฟัดจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ