ประสบการณ์รอคลอด

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนมาเป็นอาทิตย์ไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยนัดเร่งคลอด โดนยาเร่งคลอด นอนปวดหน่วงท้องอยู่2วัน ปวดมากๆแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม วันที่30 พ.ค.หมอบอกถ้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มจะขอผ่าเลย สรุปวันที่30 ตอน6โมงเช้าหมอตรวจปากมดลูกปากมดลูกเริ่มบางลงพร้อมโดนยาเร่งคลอดต่อเป็นวันที่2 พอ10โมงปากมดลูกเปิด3เซน หมอเจาะน้ำคร่ำเลยจะได้คลอดเร็วขึ้น 12.30เปิดเป็น5เซน ประมาณบ่ายโมงปวดถ่ายหมอมาตรวจเปิด8เซน หมอออกไปได้10นาที ตะโกนบอกหมอว่าจะออกแล้ว พอหมอมาตรวจพยาบาลกับหมอต้องรีบเข็นเข้าห้องคลอดเพราะหัวน้องมาจ่อแล้ว เข้าไปเบ่งอยู่6ทีน้องก็ออกมา #แก้วตาดวงใจของแม่รักที่สุด?❤️ #เฝ้ารอมาเกือบ10เดือนเต็ม

ประสบการณ์รอคลอด
34 ตอบกลับ

ขอถามได้ไหมค่ะ ตอนคลอดออกมาจะรู้สึกเจ็บทรมานสุดๆไหมค่ะ เราคนกลัวมีดกลัวเลือด ตอนนี้พึ่งได้3เดือนเองค่ะ ยังกลัวว่าคลอดเองจะเจ็บมาก แต่บางคนก็บอกว่าผ่าตัดตอนพักฟื้นเจ็บกว่าเท่าตัว

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่เราชอบแบบฟื้นตัวเร็วมากกว่าแบบคลอดปุ๊บอีกวันเดินคล่องสบายชิวแบบนี้มากกว่า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ คลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

4y ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆค่ะ

ความเจ็บปวดที่งดงาม และมีคุณค่าทางใจมากถึงมากที่สุด ดีใจด้วยค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ มีคุณค่าทางจิตใจมากๆเฝ้าทะนุถนอมจนได้เจอกัน🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆได้กลับบ้านไวๆค่ะ❤️❤️

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ. น้องน่ารักน่าชังมากๆคาะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายโตเร็วนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมากๆเลยคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️

คุณแม่ คุณหมอได้ตัด คลอดไหมค่ะ

4y ago

อยากให้คุณหมอฉีดยาชามากเลยดีจังเลย555

ยินดีด้วยค่ะแม่ เก่งมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า🥰❤️

ยินดีด้วยค่ะ น้องทำปากจู๋😂