41 weeks close cervix

? 41 weeks still close cervix, ftm.. sa january 4 ult follow up q, pag dpa daw nag open, induce na ako.. Masakit ba ma induce? dcu na alam ano gagawn ? almost 1month taking primrose no effect pa dn also w/ pinya at lahat2 na.. Sana makaraos na..

2 Replies

Sabi mas masakit daw pag induced, di ko mai compare kasi ftm din ako pero induced ako. Mataas din pain tolerance ko kaya sakto lang yung sakit para sakin. Lakasan mo lang loob mo mamsh, dapat di ka matakot para ndi ka gaano masaktan sa labor 😊 tsaka kausapin mo si baby na wag ka pahirapan, labas agad sya 😊 good luck mamsh kaya mo yan!

Hindi po ba overdue na ang 41 weeks? 40weeks lang alam ko kasi. Na.induce ako twice (2 weeks pagitan) pero hindi tumalab sakin kya na.CS ako kasi wala na ibang option par ama.open cervix. Try walking baka madala pang mag open

4y ago

okay pa daw kasi panubigan ko momsh kaya dpa ako ini induce 😒